Kiếm 15K đơn giản với ứng dụng Ví Việt

Chào mọi người, hôm nay mình xin được giới thiệu với mọi người cách kiếm tiền online với hình thức cài app nhận tiền với ứng dụng Ví Việt. Cụ thể là 15k/1 lượt cài đặt và giới thiệu.

1. Ví Việt là gì?

– Ví Việt là một ứng dụng dùng để giao dịch qua internet, điện thoại di động hoặc các thiết bị điện tử chấp nhận Ví Việt khác (giống như MoMo) Được Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên việt (LienVietPostBank hay viết tắt là LPB) phát triển (khỏi lo scam nhé).

-Khi sử dụng Ví Việt thì chúng ta có thể gửi, rút tiền mặt, chuyển khoản, thanh toán tiền hàng hoá, dịch vụ và sử dụng các dịch vụ khác do LienVietPostBank cung ứng qua internet, điện thoại di động hoặc các thiết bị điện tử chấp nhận Ví Việt khác.

… Thôi không giới thiệu dài dòng nữa…

2. Hình thức kiếm tiền với Ví Việt.

-Ví Việt đang phát hành chương trình giới thiệu người sử dụng mới, thì cả người giới thiệungười đăng ký mới đều nhận được 15.000 VNĐ với yêu cầu rất đơn giản: Bạn chỉ cần đăng ký một tài khoản(miễn phí) sử dụng số điện thoại, sau đó điền đầy đủ thông tin họ tên, CMND và đợi thông báo nhận tiền, chỉ đơn giản như thế thôi.

3. Hướng dẫn kiếm tiền với Ví Việt.

Đầu tiên các bạn cần tải phần mềm Ví Việt về máy (hỗ trợ Android và IOS):

Sau khi cài đặt xong giao diện của chúng ta sẽ như sau:

Tiếp đó các bạn click vào nút trên cùng phía bên phải (có biểu tượng nút nguồn) và một cửa sổ đăng nhập đăng ký sẽ hiện ra.

Click vào nút đăng ký tài khoản và điền đầy đủ thông tin vào form đăng ký (có thể không cần nhập mail nhưng phải nhập đúng số điện thoại).

Nhấn tiếp tục và xác nhận thông tin chứng minh thư hoặc hộ chiếu của bạn (nên điền chính xác).

Tiếp đó cửa sổ người giới thiệu sẽ hiện lên. Bạn nhập số điện thoại của người giới thiệu là: 0916668882 (nếu không nhập sẽ không được cộng tiền).

Sau khi nhập xong các bạn chờ khoảng 15 phút hoặc chậm nhất là 24h, hệ thống sẽ gửi thông báo xác nhận trả thưởng cho bạn.

Bạn click vào nút đồng ý và đợi tiếp thông báo nhận tiền.

Sau khi đã nhận được tiền thì bạn có thể rút bằng thẻ điện thoại (nhỏ nhất 10k) hoặc bằng nhân hàng(nhỏ nhất 100k).

3. Lời kết.

-Như vậy mình đã giới thiệu với mọi người cách kiếm tiền với Ví Việt rồi. Các bạn chú ý đọc kỹ từng bước để có thể thực hiện thành công nhé.

Chúc các bạn thành công!

Facebook Comments

Nhận xét1

Nhận xét của bạn

Nhận hàng trước, thanh toán sau

Siêu Thị ABC giao hàng toàn quốc. Bạn nhận hàng rồi mới thanh toán. Hoàn toàn yên tâm.

Đổi trả trong 30 ngày

Siêu Thị ABC hổ trợ đổi trả sản phẩm trong vòng 30 ngày với sản phẩm bị lỗi từ nhà sản xuất.

Miễn phí vận chuyển toàn quốc

Miễn phí vận chuyển toàn quốc cho đơn hàng trên 500k. Đơn hàng giao nhanh, chỉ 1-4 ngày trên toàn quốc.